Máy tạo oxy và tác dụng của máy tạo oxy tại nhà

Hôm nay Thiết bị y tế Bình Minh sẽ cung cấp thông tin cần thiết nhất về máy tạo oxy tại nhà. Tác dụng, cách sử dụng máy tạo oxy tại nhà? Những mẫu máy tạo oxy đang được lựa chọn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Máy tạo oxy có tác dụng gì?

Máy tạo oxy có tác dụng hiệu quả trong các trường hợp như sau:

Đây là giải pháp hữu hiệu để duy trì và bình phục sức khỏe với một số loại bệnh như ung thư cổ, ung thư phổi, cần phải có khí Oxy để phát huy tối đa hiệu quả các khu vực bị kỵ khí trên khối u thường rất khó tiêu diệt.

Có khả năng chữa bệnh cho các đối tượng ốm yếu, xanh xao thường mệt lả, choáng váng, co giật, đột quỵ, suy tim, thận, lao phổi.

Giúp ích rất nhiều cho hệ hô hấp khi hệ hô hấp của bệnh nhân có vấn đề, khí oxy đi vào phổi động mạch, hòa vào máu giúp tế bào trong cơ thể phục hồi khỏe mạnh.

Ưu điểm:

So với việc sử dụng khí oxy từ các bình chứa oxy kiểu cũ, truyền thống thì sử dụng máy tạo oxy là phương án được nhiều người lựa chọn. Thay vì phải sử dụng bình oxy, khi sử dụng hết lượng khí oxy có trong bình thì bạn sẽ phải thay thế hoặc bơm thêm khí oxy vào. Với nguyên lý hoạt động của máy tạo oxy, thì điều bạn sẽ không cần làm bất cứ điều gì bởi vì nó hoàn toàn tự động.

Các lợi ích khác mà máy tạo oxy đem lại đó là sự thuận tiện, dễ dàng và tăng khả năng di động với khí oxy. Máy tạo oxy di động có thể cung cấp khí oxy cần thiết cho bất cứ nơi nào mà người dùng đi, ngay cả khi trên máy bay.

Nguyên lý máy tạo oxy đối với người bị bệnh Covid-19

Ý định oxy trong trị người bệnh COVID-19 không dễ hô hấp rất phức hợp & cần phải nhiều oxy. Máy tạo oxy chỉ Rất có thể được sử dụng phỏng đoán những trường hợp nhẹ. Do chỉ Có thể sản sinh ít hơn 10 lít oxy / phút cần thiết bị HFNC (oxy lưu lượng cao) đc dùng phỏng đoán nhiều người bệnh liệu có chuyển biến phức tạp với COVID-19. Nguyên lý máy tạo oxy HFNC Có thể sản xuất tới 60 lít / phút. Chính vì thế, Khi người bệnh trở nặng nên được chuyên chở đến những bệnh viện chuyên khoa chuyên khoa để được hỗ trợ thở bằng máy thở oxy công suất không nhỏ.

Nguyên lý máy tạo oxy qua 5 bước

Lấy không khí từ môi trường xung quanh

Nén khí trong khi cơ chế làm mát giữ cho máy không bị quá nóng

Loại bỏ nitơ từ không khí qua bộ lọc

Điều chỉnh cài đặt phân phối bằng giao diện điện tử

Cung cấp oxy tinh khiết qua ống thông mũi hoặc mặt nạ

Giá máy tạo oxy gia đình

Máy tạo oxy gia đình có dung tích bắt đầu từ 3 lít tới 10 lít. Máy tạo oxy mái ấm gia đình thường dùng tại gia cho biết những bệnh nhân bị bệnh đường hô hấp, suy hô hấp, suy phổi,… Máy được dùng tận nơi theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

 

Giá máy tạo oxy gia đình có dung tích từ 3 lít tới 10 lít thì có giá ngả nghiêng từ 5.000.000 đến 20.000.000 Việt Nam Đồng.

Thiết bị Y tế Bình Minh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp vật tư – thiết bị y tế, thiết bị y tế gia đình với giá thành phù hợp, chất lượng hàng đầu. Các thiết bị y tế của công ty đều được nhập khẩu từ các nước như  Úc, Trung Quốc, Đức,… Máy tạo oxy tại nhà là một trong những sản phẩm được bán chạy tại công ty, nếu bạn đang tìm hiểu về máy tạo oxy thì hãy liên hệ đến hotline 0917.082.117 để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *