Điều Khoản Sử Dụng

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn Binhminhmedical.com là điểm đến mua sắm các sản phẩm thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe!

Bản quyền và sử hữu:

Website này cùng với mọi thông tin như logos, html code, php code, graphics đều thuộc sở hữu của Binhminhmedical.com, chúng tôi được toàn quyền sở hữu và bảo về theo luật bản quyền sở hữu trí tuệ.

Giới hạn về trách nhiệm pháp lý

Tất cả các thông tin tư vấn sức khoẻ được cung cấp trên trang web của Binhminhmedical.com đều mang tính chất tham khảo. Mọi thông tin y tế nếu muốn áp dụng cho mỗi cá nhân cần được sự tư vấn trực tiếp của bác sĩ chuyên khoa. Trong phạm vi tối đa cho phép theo quy định của pháp luật, Binh Minh Medical sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào về sức khoẻ phát sinh từ việc sử dụng những thông tin này.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm y tế chính hãng từ các thương hiệu có uy tín tới tay khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ khướu nại về nội dung cũng như bản quyền thông tin đăng tải trên trang web này. Vui lòng gửi email vào hộp thư sale.binhminhmedical@gmail.com để được giải quyết nhanh chóng.