Công ty TNHH Y tế Bình Minh

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị, dụng cụ, vật tư y tế tiêu hao cho các Bệnh viện và các phòng khám trên khắp cả nước, Công ty TNHH y tế Bình Minh tiếp tục phát triển, không ngừng nỗ lực cung cấp đến khách hàng nhiều chủng loại hàng hóa thiết bị vật tư y tế chất lượng với giá cả thật hợp lý và cố gắng để thực sự trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, tín nhiệm cho quý khách hàng.

Công ty TNHH Y tế Bình Minh là đại diện phân phối và nhập khẩu trực tiếp các thiết bị, dụng cụ, vật tư tiêu hao từ các hãng sản suất có uy tín của Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Isarel, Ấn Độ, Trung Quốc… với các thương hiệu nổi tiếng.

Hiện nay quy mô công ty đã ngày càng được mở rộng với nhiều cơ sở cả 3 miền Bắc-Trung-Nam, vì vậy khách hàng trên mọi miền đất nước có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Bình Minh. Hàng sẽ được giao đến cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, lực lượng giao hàng nhanh chóng, chế độ bảo hành kịp thời…Bình Minh cam kết mang đến cho Quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt, chế độ bảo hành bảo trì nhanh chóng nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Bình Minh luôn hy vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả các Quý khách hàng trên cả nước.