Thiết bị y tế Bình Minh – đơn vị chuyên cung cấp thiết bị y tế gia đình, bệnh viện

Thiết bị y tế là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với ngành y, và việc lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị y tế cũng sẽ phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để có được thiết bị y tế đúng tiêu chuẩn của bộ y tế. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các công ty Thiết bị Y tế Bình Minh – đơn vị có tiếng trong giới thiết bị y tế.

Có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp vật tư y tế nhưng Thiết bị Y tế Bình Minh là một trong những đơn vị có tiếng trong giới y tế hiện nay. Là đơn vị có trụ sở ở miền Trung và miền Nam nhưng Bình Minh lại phủ khắp cả nước với những gói thầu của các bệnh viện trên toàn nước, được Sở Y tế đề cao về chất lượng cũng như giá cả vật tư.

Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị y tế bệnh viện, thiết bị y tế gia đình với các loại máy móc hiện đại nhập khẩu từ các nước Mỹ, Úc, Đức, Trung Quốc,…

1, Cung cấp thiết bị y tế bệnh viện

Đối với thiết bị y tế bệnh viện hầu hết các vật dụng trong bệnh viện Thiết bị y tế Bình Minh đều có và có nguồn gốc nhập khẩu đầy đủ giấy tờ hàng chuẩn. Để có được những hợp đồng với bệnh viện công ty phải làm hồ sơ thầu qua các vòng kiểm tra, đối chiếu từ giấy tờ đến hàng mẫu của vật tư sau đó được chọn khi đó mới bắt đầu ký hợp đồng với các bệnh viện có sự chứng kiến sở y tế.

Thiết bị Y tế Bình Minh luôn nhận được những gói thầu lớn từ các bệnh viện tại các vùng miền như:

  • Bệnh viện tại Nghệ An: bệnh viện Nhi , Bệnh viện Đa khoa tỉnh , Bệnh viện Hoàn Mỹ (tất cả chi nhánh), Bệnh viện Ung bướu, bệnh viện Sản Nhi, Bệnh viện nội tiết, bệnh viện Cửa Đông,…
  • Bệnh viện tại Hồ Chí Minh: bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Ung Bướu, viện truyền máu huyết học, bệnh viện An Bình, bệnh viện Y học Cổ Truyền, bệnh việt Nhiệt đới, bệnh viện da liễu, bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện ĐH Y dược, bệnh viện thống nhất, bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Thống Nhất,…
  • Bệnh viện phía bắc: Bệnh viện Thái Bình, Bệnh viện Nam Định, Bệnh viện Hà Giang, bệnh viện Tuyên Quang,…

Với những thiết bị y tế như: dây truyền, máy tạo oxy, kim luồn, ống thở oxy, ống thông dạ dày,… các sản phẩm này đều được Bình Minh nhập khẩu từ các nước Mỹ, Úc, Canada, Đức, Trung Quốc,…

2, Cung cấp thiết bị y tế gia đình

Không chỉ cung cấp các vật tư y tế bệnh viện mà Bình Minh còn cung cấp vật tư y tế gia đình với các loại như sau: máy tạo oxy tại nhà, nhiệt kế, máy đo huyết áp, quạt điều hòa, các loại băng bó, khẩu trang, súng phun khử khuẩn, đèn hồng ngoại, nhiệt kế hồng ngoại, … các thiết bị y tế cần thiết của mỗi gia đình.

Giá thành bán lẻ của công ty cũng chỉ bằng giá bán sỉ, vì sản phẩm xuất tận kho của công ty nên giá thành luôn rẻ nhất.

Thiết bị y tế Bình Minh – đơn vị chuyên cung cấp thiết bị y tế gia đình, bệnh viện

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị, dụng cụ, vật tư y tế tiêu hao cho các Bệnh viện và các phòng khám trên khắp cả nước, Công ty TNHH y tế Bình Minh tiếp tục phát triển, không ngừng nỗ lực cung cấp đến khách hàng nhiều chủng loại hàng hóa thiết bị vật tư y tế chất lượng với giá cả thật hợp lý và cố gắng để thực sự trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, tín nhiệm cho quý khách hàng.

Công ty TNHH Y tế Bình Minh là đại diện phân phối và nhập khẩu trực tiếp các thiết bị, dụng cụ, vật tư tiêu hao từ các hãng sản xuất có uy tín của Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Isarel, Ấn Độ, Trung Quốc… với các thương hiệu nổi tiếng.

Hiện nay quy mô công ty đã ngày càng được mở rộng với nhiều cơ sở cả 3 miền Bắc-Trung-Nam, vì vậy khách hàng trên mọi miền đất nước có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Bình Minh. Hàng sẽ được giao đến cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, lực lượng giao hàng nhanh chóng, chế độ bảo hành kịp thời…Bình Minh cam kết mang đến cho Quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt, chế độ bảo hành bảo trì nhanh chóng nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Bình Minh luôn hy vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả các Quý khách hàng trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *